Bù tiền thẻ cào – Thoải mái nạp vào – Nhận lại lên đến 25%

THỂ LỆ ƯU ĐÃI

– Chương trình được áp dụng từ 0:00:00 ngày 26/11/2019 cho hội viên tại 888b khi sử dụng hình thức nạp tiền qua thẻ cào điện thoại.

– Để nhận điểm bù thẻ cào hội viên phải nạp tiền thẻ cào ít nhất là 100,000 VND.

Ví dụ: Khi hội viên sử dụng thẻ cào 500,000 để nạp vào. Điểm thực nhận là 375. Chúng tôi sẽ bù thêm 125 (25%) điểm khuyến mãi cho hội viên.

– Để tìm hiểu rõ hơn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về khuyến mãi, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của bạn.

– Vui lòng nhấn vào “Đăng ký ngay” bên dưới để tham gia chương trình

ĐIỀU KIỆN NHẬN ƯU ĐÃI

1. Khi nhận Khuyến mãi bù thẻ cào Hội Viên cần trải qua số vòng cược là 32 và tổng điểm bù thẻ cào không quá 2500 điểm. Vòng cược được tính theo (Điểm thực nhận + Điểm ưu đãi bù vào) * số vòng cược. Hội viên phải có tổng doanh số cược hợp lệ cao hơn vòng cược sẽ đạt điều kiện rút tiền.

2. Hội viên vui lòng chờ khuyến mãi được cập nhật xong mới tiến hành đặt cược. Nếu hội viên đặt cược trước khi khuyến mãi được cập nhật, khuyến mãi sẽ tự động hủy.

3. Khuyến mãi chỉ được áp dụng cho thẻ được nạp trong ngày hôm đó.

4. Các điều khoản chung khác đều được áp dụng đồng thời.

**Lưu ý: Quý Hội viên vui lòng nhẫn nại chờ đợi để được lên Khuyến Mãi, không spam hoặc nhấn đăng ký Khuyến mãi nhiều lần. Nếu Hội viên cố ý spam hoặc có ý phá hoại ở các mục Khuyến mãi, 888b sẽ tạm khóa các tài khoản có hành vi quấy rối để không gây cản trở cho sự trải nghiệm của các Hội viên khác. Cảm ơn về sự cảm thông và thấu hiểu của quý Hội viên, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CSKH 24/7 của 888b để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *